Thương hiệu

Giá

Đến

Phong cách

Nhóm

Kiểu

 • gliudefurniture
 • homefurniture
 • cherish
 • ban trang diem
 • ban ghe nha hang vancorver ovan
 • ban ghe phong an hec quyn
 • banphongngulovechina
 • bo ban ghe phong ngu twin love simili
 • ghe phong an oval 98 2
 • bàn 110 + gh tf06
 • bao ban ghe phong an china 6 ghe

Giường ngủ

Trang:

1 2 3

Mã: 0806

giuong 02 hoc keo 1m6 1m8 2m

Giường ngũ gỗ sồi 2 hộc kéo GỔ SỒI MỸ

Xem chi tiết

0.0

(0 đánh giá)

Giá bán: Call 0914.933.888

Mã: 0801

giuong vuong d loan 1m6 1m8 2m

Giường vuông Đài Loan GỔ SỒI MỸ

Xem chi tiết

0.0

(0 đánh giá)

Giá bán: Call 0914.933.888

Mã: 0798

giuong d loan 02 hoc keo 1m6 1m8 2m

Giường Đài Loan gỗ sồi 2 hộc kéo GỔ SỒI MỸ

Xem chi tiết

0.0

(0 đánh giá)

Giá bán: Call 0914.933.888

Mã: 0796

giuong don 1m2 2m

Giường đơn gỗ sồi GỔ SỒI MỸ

Xem chi tiết

0.0

(0 đánh giá)

Giá bán: Call 0914.933.888

Mã: 0794

giuong hop d loan 1m6 1m8 2m

Giường hộp Đài Loan 1M6-1M8/2M GỔ SỒI MỸ

Xem chi tiết

0.0

(0 đánh giá)

Giá bán: Call 0914.933.888

Mã: 0792

giuong d l chan cong 1m6 1m8 2m

GIƯỜNG ĐÀI LOAN CHÂN CONG GỖ SỒI 1M6-1M8/2M GỔ SỒI ...

Xem chi tiết

0.0

(0 đánh giá)

Giá bán: Call 0914.933.888

Mã: 0789

giuong nan d loan 1m6 1m8 2m

GIƯỜNG NAN ĐÀI LOAN GỖ SỒI 1M6-1M8/2M

Xem chi tiết

0.0

(0 đánh giá)

Giá bán: Call 0914.933.888

Mã: 0785

giuong hop dac 1m6 1m8 2m

GIƯỜNG HỘP ĐẶC 1M6-1M8/2M Gỗ Sồi Mỹ

Xem chi tiết

0.0

(0 đánh giá)

Giá bán: Call 0914.933.888

Mã: 0784

giuong nan dung 1m6 1m8 2m

GIƯỜNG GỖ SỒI NAN ĐỨNG 1M6-1M8/2M

Xem chi tiết

0.0

(0 đánh giá)

Giá bán: Call 0914.933.888

Mã: 0783

giuong han quoc 2 hoc keo 1m6 2m

GIƯỜNG HÀN QUỐC GỖ SỒI - 2 HỘC KÉO 1M6/2M

Xem chi tiết

0.0

(0 đánh giá)

Giá bán: 8,870,000 VNĐ

Khuyến mãi: 7,540,000 VNĐ

Mã: DGO-NTF-001-0314

giuong ngu batam

Giường Elizabeth

Xem chi tiết

2.8

(5 đánh giá)

Giá bán: 6,510,000 VNĐ

Mã: 0142

giuongk5 hn lag 550x500

Giường K5 HN 1m6

Xem chi tiết

2.3

(4 đánh giá)

Giá bán: 9,770,000 VNĐ

Trang:

1 2 3

Giới thiệu sản phẩm

Giường ngủ là nơi bình yên nhất sau một ngày lao động mệt nhòa, nó là vật dụng quan trọng nhất trong phòng ngủ. Nếu bạn chọn cho mình một chiếc giường như ý điều này dẫn đến bạn sẽ có một giấc ngủ ngon và ngược lại. Chúng ta lựa chọn và bố trí giường ngủ cùng với các vật dụng khác cho phù hợp với nhau để tao ra một không gian thoáng mát có thiện cảm. Chọn mua cho gia đình mình một chiếc giường như ý thì chúng ta cần có kiến thức về giường ngủ như sau:
Vật liệu và kiểu dáng của giường ngủ:
Điều đầu tiên là chúng ta phải xác định được diện tích căn phòng để chúng ta chọn kích thước giường cho phù hợp. Vật liệu thì chúng ta nên chọn gỗ bởi nó là vật liệu tốt nhất cho giường ngủ. Kiểu giường tùy thuộc vào gia chủ nhưng chúng ta cần lưu ý rằng cần phải chọn chiếc giường cao ráo, có khoảng không dưới gầm giường rộng giúp thoáng khí...
Đầu giường cũng là yếu tố quan trọng:
Đầu giường thì chúng tôi khuyên gia chủ nên kê sát tường nó là điểm tựa giúp cho gia đình làm ăn phát đạt. Theo phong thủy thì chúng ta nên chọn đầu giường vững chắc chất liệu có thể bằng gỗ hoặc bằng nệm. Điều tốt nhất là chúng ta nên thuê một kiến trúc sư để tư vấn cho gia đình bạn một kế hoạch tốt nhất cho phòng ngủ. Phong tục của ông cha ta thì đầu giường vững chắc biểu tượng cho sự vững bền và phát triển của gia chủ.
Về phần chăn ga giường và nệm:


1. Chọn giường ngủ hỗ trợ giấc ngủ và các mối quan hệ.

Giường ngủ nên hỗ trợ cho người nằm trên nó cảm thấy an toàn và thoải mái. Những chiếc giường làm bằng kim loại và được trang trí một cách thái quá không hề tốt cho giấc ngủ.

Kiểu giường ngủ kết hợp giá sách, tủ đầu giường và giường kim loại có thể gây đau đầu hoặc các vấn đề khác cho phần đầu của bạn khi ngủ. Tốt nhất là giường ngủ không nên có phần đầu giường hoặc các chi tiết trang trí bằng kim loại quá gần với đầu người.

Giường ngủ cũng nên được đặt ở vị trí trung tâm của một bức tường và không đối diện với các góc cạnh, giữa phòng hoặc phía dưới cửa sổ.

Vị trí giường ngủ giúp tiền vào như nước - 1

 

Bên cạnh chuyện kê giường như thế nào thì lựa chọn một chiếc giường phù hợp cũng rất được phong thủy coi trọng vì nó quyết định đến giấc ngủ của bạn.2. Giường ngủ giúp làm bạn giàu có?

Câu trả lời là có nếu bạn nằm ngủ quay đầu về hướng tài lộc dựa theo con số bát quái cá nhân. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên quên đi hướng phong thủy tốt nhất của mình cho đến khi bạn tìm được vị trí kê giường chính xác nhất. Nguyên tắc chuẩn luôn luôn là kê giường đúng phong thủy trước tiên, sau đó mới tính đến hướng phong thủy cá nhân.

Nếu phòng ngủ của bạn có thể kê giường ngủ dựa vào hai bức tường đối diện với cửa (hoặc ngược lại hoặc chéo với cửa) và nó ở đúng hướng phong thủy tài lộc của bạn thì sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính, mời gọi nhiều cơ hội kinh doanh và làm việc đến với bạn hơn.

Một cách khác để bạn có được giấc ngủ thật ngon là đặt một chiếc “chén/bát tài lộc” dưới giường. Nếu bạn có một bình hoa phong thủy, tiền cổ hoặc một hộp trang sức hay kim loại quý, đá quý cũng có thể đặt dưới giường ngủ. Chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc kiểm soát tài sản cũng như tạo ra nhiều của cải hơn cho bạn.

Vị trí giường ngủ giúp tiền vào như nước

Biểu tượng phong thủy là cách hỗ trợ nhanh chóng, dễ áp dụng. Chén/bát tài lộc không chỉ giúp bạn ngủ ngon hơn mà còn giúp kiểm soát, điều chỉnh tình hình tài chính.

Vị trí giường ngủ giúp tiền vào như nước

Nếu muốn, bạn cũng có thể tự tạo cho mình một chiếc "chén/bát tài lộc" bằng cách bỏ nhiều loại đá màu, tiền xu, tượng thần tài,... vào một chiếc bát và đặt bên dưới giường ngủ.

3. Chú ý những điều cấm kỵ trong phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ có nhiều điều cần lưu ý khác bên cạnh chuyện đặt giường đúng cách. Và thiết kế cũng được coi là điều cốt lõi. Đơn giản mà nói, thiết kế hấp dẫn và không màu mẽ là tốt nhất, giữ được sự yên tĩnh cho nơi bạn ngủ.

Sử dụng hoa tươi hoặc cây cảnh trong thiết kế phòng ngủ sẽ làm giảm ham muốn tình dục đối với những người đã lập gia đình. Vì thế không nên đặt hoa tươi và cây cảnh trong phòng ngủ.

Một điều quan trọng khác là trong lúc nằm ngủ trên giường bạn không nên nhìn thấy hoặc nghe thấy tiếng nước chảy, đó có thể xuất phát từ chậu rửa mặt hoặc bồn cầu…

Vị trí giường ngủ giúp tiền vào như nước - 4

Bày quá nhiều cây cảnh, hoa tươi trong phòng ngủ vợ chồng có thể làm giảm ham muốn tình dục. Treo/đặt gương gần giường ngủ gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt cho giấc ngủ.Những chiếc gương cũng bên được đặt xa giường ngủ để bạn không nhìn thấy hình ảnh của mình phản chiếu trong giường. Bởi vì, bản chất của gương là chuyển động, đánh mất đi sự yên tĩnh cho không gian nghỉ ngơi của bạn.

4. Nên hay không nên đặt tivi trong phòng ngủ?

Rất nhiều bài viết và các chuyên gia phong thủy đều cho rằng không nên đặt tivi trong phòng ngủ. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với các loại tivi có cấu tạo màn hình gương. Khi tắt tivi đi thì màn hình trông giống một chiếc gương và chúng phản chiếc hình ảnh của giường ngủ, gây nhiều lo ngại cho con người.

Ngày nay, hầu hết các gia đình đều sử dụng tivi màn hình phẳng, màn hình plasma…, khi tắt sẽ chuyển sang màu đen và không phản chiếu được hình ảnh. Vì thế, bạn có thể yên tâm đặt tivi trong phòng ngủ nếu muốn.

Vị trí giường ngủ giúp tiền vào như nước - 5

Bạn không cần quá cứng nhắc về chuyện đặt tivi trong phòng ngủ, chỉ cần chọn mua một chiếc tivi màn hình phẳng thế hệ mới mà thôi.5. Sử dụng một số “phép màu”

Nếu bạn có rắc rối về giấc ngủ, thử đặt một con rùa hoặc tượng con rùa dưới giường để nhận được sự hỗ trợ. Nếu bạn bị đau lưng vào ban đêm, hãy bỏ một vài cây phấn viết vào một chiếc bát cơm và đặt dưới giường để giảm bớt sự khó chịu.

Nếu bạn là người yêu thích du lịch và muốn được đi nhiều nơi hơn hãy đặt một chiếc vỏ ốc xà cừ dưới giường.

Thương hiệu

 • logo nha xinh
 • logo hoang anh gia lai2
 • capture
 • lo go nguyen thanh furniture
 • logo hoa phat
 • logo home furni
 • logo gliu
 • logo le lumber cad
 • bambu decor

Thương hiệu khác

Gliude Furniture, Hoàng Anh Gia Lai, Hòa Phát, Lê Lumber, HOME'FURNI, Mỹ Tài, Nguyễn Thanh, Nhất Nam, Nội thất 190, Nhà Xinh, Savimex, Trường Thành,
 • logo acb
 • logo matbao
 • logo google
 • logo vietcombank
 • logo quy unicef
 • logo vat gia
 • logo vietnam airline
 • wordpress
 • bureau veritas